Vietjet Air đi Tuy Hoà giá rẻ

Vietjet đi Tuy Hoà giá rẻ nhất chỉ từ 290.000 VND, Sai Canh hân hạnh là đại lý Vietjet lớn nhất tại Việt Nam. Tại phòng vé Vietjet chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ cho khách hàng. Tuy Hòa tuy là một vùng đất không lớn nhưng lại được thiên nhiên ưu ái trở thành một thiên đường du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch đến tham quan quanh năm.

Ngoài ra, ở Tuy Hòa còn có vô số các món ăn đặc sản hấp dẫn.

vietjetair-di-hoa

Sân bay Tuy Hòa

Cảng hàng không Tuy Hòa (tên gọi cũ là sân bay Đông Tác) là một sân bay tại thành phố Tuy Hòa. Trước năm 1975, đây là căn cứ không quân quan trọng của Không lực Hoa Kỳ, sân bay có 3 đường cất hạ cánh. Hiện nay các chuyến bay tại đây này đều sử dụng loại máy bay tầm thấp do ATR (Âu Châu) sản xuất là ATR 72 và máy bay Airbus A320 và Airbus A321.

Vé máy bay Vietjet  đi Tuy Hòa

Hiện nay, hãng hàng không giá rẻ Vietjet  khai thác 2 hành trình bay đến Tuy Hòa là:

·    Vé máy bay Vietjet từ Hà Nội đi Tuy Hòa.

·    Vé máy bay Vietjet từ Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa.

Giá vé máy bay đi Tuy Hòa tương đối rẻ, chỉ từ 290,000 VND cho chuyến bay TP Hồ Chí Minh-Tuy Hòa và 390.000 VND cho chuyến bay Hà Nội-Tuy Hòa loại vé khứ hồi. Quý khách đặt vé càng sớm thì sẽ mua được vé giá càng rẻ. Do giá vé máy bay có thể dao động tùy thuộc thời điểm bay nên để biết thêm thông tin để mua được vé giá rẻ, Quý khách vui lòng liên hệ Đại lý vé máy bay Vietjet  để được tư vấn tốt nhất.

Đại lý bán vé máy bay đi Vietjet

Vietjet là hãng hàng không vì lợi ích khách hàng, luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ chất lượng nhất. Quý khách có thể tìm mua vé của hãng ở các địa điểm đáng tin cậy như: đại lý chính thức của Vietjet, Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Vietjet để mua vé máy bay rẻ nhất và an toàn nhất.

Sai Canh Boooking hân hạnh là đại lý vé máy bay Vietjet lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng vé máy bay giá rẻ nhất, đặt và giữ chỗ miễn phí, đồng thời chúng tôi giao vé miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.