Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ

Vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ chỉ từ 550.000VNĐ - Vietjet hiện nay đã khai thác đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Hong Kong với giá vé cực kì rẻ nhằm phục vụ cho mọi hành khách chuyến đi tiết kiệm nhất. Vé đi Hong Kong được khai thác các chặng bay khứ hồi hàng ngày bởi hãng hàng không Vietjet. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn về chuyến bay tốt nhất Quý khách hãy nhanh tay liên hệ nhân viên Phòng bán vé hoặc Đại lý Vietjet trên toàn quốc.

Ngoài giá vé rẻ, Vietjet còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi khủng, do đó nếu Quý khách là người yêu thích du lịch thì có thể theo dõi thông tin luôn được cập nhật mới nhất trên website Vietjet của chúng tôi.

vietjetair-di-hongkong

Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho chuyến bay Việt Nam - Hong Kong và ngược lại là: Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng).

  • Vé máy bay Vietjet  từ Hà Nội đi Hong Kong
  • Vé máy bay Vietjet từ TP Hồ Chí Minh đi Hong Kong
  • Vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Hong Kong

Với hành trình đi Hong Kong từ TP Hồ Chí Minh, Vietjet khai thác 1 chuyến đi mỗi ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 02 giờ 45 phút. Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh lúc 14h40 và đến Hong Kong lúc 18h20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 19h20 (giờ địa phương) từ Hong Kong và tới thành phố Hồ Chí Minh lúc 21h00.

Giá vé máy bay đi Hong Kong của Vietjet

Giá vé máy bay Vietjet đi Hong Kong rẻ nhất được bán trong tháng qua là 550.000 VNĐ loại vé khứ hồi chưa bao gồm thuế.

Giá vé thường dao động nhanh, vậy nên Quý khách nên đặt vé sớm trước khoảng thời gian đi từ 1 đến 3 tháng để có được giá vé rẻ nhất.

Mua vé Vietjet đến Hong Kong

Đến Hong Kong có vô số các địa điểm du lịch nổi tiếng như Đỉnh núi Thái Bình, Disneyland Hong Kong, Sky 100, Đại lộ Ngôi Sao,… và có cơ hội được thưởng thức ẩm thực đa dạng nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm bán vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ của Vietjet

Để đến tham quan du lịch một trong những thành phố sầm uất nhất trên thế giới, Quý khách còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để đặt mua được vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ nhất và được miễn phí giao vé. Hãy nhanh tay gọi cho văn phòng Vietjet chúng tôi ngay hôm nay để đặt mua được vé máy bay giá gốc rẻ nhất.