Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ - Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình và luôn là một điểm đến thu hút đông đảo du khách trong nước cũng như du khách nước ngoài. Hiện nay giá vé máy bay đi Hà Nội đang được Vietjet bán ra với giá chỉ từ 299.000 VNĐ.

Luôn mang tới cho mọi hành khách những dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất trên thị trường, đường bay lại đẹp, Vietjet  đang dần khẳng định vị thế của mình khi càng ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo du khách hơn.

vé máy bay đi hà nội giá rẻ

(Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ)

Hành trình bay đi Hà Nội

Cùng là hãng hàng không nội địa có khai thác đường bay từ các tỉnh đến Hà Nội với Jetstar và Vietnam Airlines, hiện có 15 hành trình bay đến Hà Nội cụ thể như : Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Nội, Phú Quốc – Hà Nội, Nha Trang – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội, Điện Biên – Hà Nội, Huế – Hà Nội, Quy Nhơn – Hà Nội, Đồng Hới – Hà Nội, Vinh – Hà Nội, Cần Thơ – Hà Nội, Tam Kỳ – Hà Nội, Tuy Hòa – Hà Nội, Ban Mê Thuột – Hà Nội, Pleiku – Hà Nội.

Trong đó, đường bay phổ biến nhất đang được hãng hàng không Vietjet  khai thác gồm:

Sài Gòn – Hà Nội : Tần suất 25 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay đi Hà Nội dao động từ 399.000 đồng – 1.140.000 đồng/chiều.

Đà Nẵng – Hà Nội : Tần suất 5 – 7 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay đi Hà Nội dao động từ 399.000 đồng – 890.000 đồng/chiều.

Một số hành trình khác như hành trình Nha Trang – Hà Nội, Ban Mê Thuột – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa bao gồm cả Vietjet.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HÀ NỘI GIÁ RẺ

Chặng bay phổ biến

Giá rẻ nhất từ (VNĐ)

Giá vé máy bay đi Hà nội chặng     TP Hồ Chí Minh – Hà Nội

399.000

Giá vé máy bay đi Hà nội chặng     Đà Nẵng – Hà Nội

299.000

Giá vé máy bay đi Hà nội chặng     Nha Trang – Hà Nội

299.000

Lưu ý :

– Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

– Giá vé máy bay đi Hà Nội trên có thể thay đổi phát sinh tùy theo ngày, giờ bay và thời điểm đặt vé, vậy nên các bạn nên tranh thủ đặt vé sớm nhất để tránh bị phát sinh giá vé nhiều nhé.

Thông tin sân bay Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài (Mã sân bay là: HAN) có tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho Thủ đô và một số vùng lân cận.

Sân bay quốc tế Nội Bài cách trung tâm thành phố 25 km về phía Tây Bắc, từ sân bay hành khách có thể đễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố bằng xe taxi sẽ mất khoảng 25 phút với giá dao động từ 200.000 đồng – 300.000 đồng. Hoặc các bạn cũng có thể đi xe bus để vào nội thành, giá vé cho 1 lượt là 40.000 đồng.

Một số thông tin về Thủ Đô Hà Nội

Thủ đô Hà Nội hay còn gọi là thủ đô ngàn năm văn hiến, với bề dày lịch sử đi dọc theo suốt quá trình hình thành, phát triển đất nước nên nơi đây mang hơi hưởng cổ điển, nhịp sống chậm rãi, hài hòa. Tại đây cũng có rất nhiều địa điểm nổi danh mà một khi đến Việt Nam bạn không nên bỏ qua như phố Cổ, Văn Miếu Quốc Tử Giám, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột, Đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, nhà thờ Lớn, Hồ Gươm, Hồ Tây, làng hoa ven đô, bãi đá sông Hồng, đặc biệt những ngôi làng cổ, làng nghề thủ công truyền thống như làng cổ Đường Lâm, làng Gốm Bát Tràng, làng tranh Đông Hồ ..