Vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ - Đến Chu Lai và tham quan ba di tích thế giới được UNESSCO thừa nhận, kể cả thánh địa Mỹ Sơn và bãi biển nguyên sơ của Tam Kì. Giá vé máy bay đi Chu Lai bây giờ cũng không hề mắc, chỉ từ 199.000 đồng. Vừa nhanh chóng, giá vé lại rẻ, bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ Đại lý vé máy bay chính hãng chúng tôi ngay và bắt đầu chuyến đi đầy hứa hẹn này.

Hành trình bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Chu Lai với đường bay đẹp, tiết kiệm thời gian sẽ giúp các bạn tránh những mệt mỏi khi đi tàu xe và dành được nhiều thời gian đi du lịch hơn.

ve-maybay-di-chulai

Vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Thời gian bay: từ Hà Nội đến Chu Lai: VietJet hiện có mức giá vé máy bay siêu tiết kiệm chỉ từ 199.000đ với chuyến bay khởi hành lúc 08h20p. 

Thời gian bay từ TP Hồ Chí Minh  đến Chu Lai: Mỗi ngày Vietjet có khoảng 6 chuyến bay khởi hành dễ dàng hơn cho mọi hành khách lựa chọn khung giờ phù hợp.

Thời gian bay đến Chu Lai: 1h15’.

Bạn nên tranh thủ đặt vé máy bay trước ngày bạn muốn đi khoảng từ 1 tháng trở lên vì giá vé máy bay có tính chất dễ biến động tùy vào từng thời điểm nhất định. Vậy nên để tránh những phát sinh không đáng bạn hãy liên hệ ngay đến chúng tôi càng sớm càng tốt nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai

Thông tin giá vé

Giá vé rẻ nhất (đ)

Hãng hàng không

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tam Kỳ (Chu Lai)

199.000

450.000

VietJet

Vietnam Airlines

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Tam Kỳ (Chu Lai)

199.000

550.000

VietJet

Jetstar Pacific

Thông tin sân bay tại Chu Lai

Sân bay Chu Lai là một trong những sân bay đã sớm ra đời khi Việt Nam còn ở thời chiến tranh, về sau sân bay đã được tu sửa lại và xây dựng thành sân bay hiện đại như bây giờ.

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong khu kinh tế mở Chu Lai. Sân bay có diện tích lớn nhất trong các sân bay Việt Nam, với 3000 ha, đường băng dài 3050 m, sắp tới sân bay còn được đầu tư nâng cấp trở thành Cảng hàng không quốc tế và trở thành trung tâm trung chuyển, vận tải hàng hóa lớn nhất cả nước.

Thông tin về thành phố Chu Lai

Chu Lai từ lâu đã nổi tiếng gần xa với nhiều vai trò khác nhau, là cửa ngõ tuyệt vời dẫn vào tỉnh Quảng Ngãi miền duyên-hải Nam Trung Phần. Đây cũng là vùng đất mang rất nhiều dấu ấn lịch sử khi là căn-cứ quân-đội Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ nên thường là nơi dừng chân cho các cựu chiến-binh trở lại Việt Nam. Đồng thời với sự hiện diện của ba di-tích thế-giới được UNESCO thừa-nhận chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ đi từ Chu Lai kể cả thánh-địa Mỹ Sơn và bãi biển nguyên-sơ của Tam Kỳ đã tạo nên sức hút đặc biệt cho vùng đất này.