Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ - Cao Hùng (KHH) là một trong những điểm du lịch hấp dẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy chỉ là thành phố lớn thứ hai ở Đài Loan nhưng Cao Hùng luôn thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan hơn cả thành phố lớn nhất là Đài Bắc. Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ của Vietjet đang được bán ra tại đại lý bán Sải Cánh.

Hành trình bay đi Cao Hùng

Hiện nay hãng hãng hàng không VietJet đã bắt đầu bán vé cho chặng bay quốc tế mới từ Việt Nam đi Cao Hùng (KHH), Đài Loan, tuyến bay này bắt đầu khai thác vào ngày 29 tháng 10 2017, sử dụng tàu bay Airbus A320 với 5 chuyến mỗi tuần, trừ các ngày thứ 2 và thứ 5 với giờ bay khá đẹp. Lịch bay đi Cao Hùng cụ thể như sau:

vé máy bay đi cao hùng giá rẻ

(Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ )

VJ946: HAN 07:30 – 10:45 KHH (Thứ 3, Thứ 4, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật)
VJ947: KHH 11:45 – 13:35 HAN (Thứ 3, Thứ 4, Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật)

Chuyến bay của VietJet đi từ Hà Nội đến Cao Hùng khởi hành lúc 7h30’.

Thời gian bay dự kiến là 2h15’.

Chuyến bay của VietJet đi từTp. Hồ Chí Minh đi Cao Hùng Thời gian bay dự kiến là 2h35’.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI CAO HÙNG

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé (VND)

Tần suất chuyến bay

TPHCM (SGN)
02:10

Cao Hùng (KHH)
06:30

Từ 210,000 VND

1 chuyến/ngày

Lưu ý:

– Giá vé máy bay một chiều chưa bao gồm phụ phí.

– Giá vé khác nhau tùy vào thời điểm.

– Thời gian khởi hành và hạ cánh được tính theo giờ địa phương.

Thông tin sân bay Cao Hùng

Sân bay quốc tế Cao Hùng (Mã sân bay là KHH) là sân bay lớn thứ hai tại Đài Loan, sân bay có trang thiết bị tiên tiến bậc nhất. Thuận lợi cho việc di chuyển của mọi hành khách.

Sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Cao Hùng, các bạn sẽ tiến hành làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý, đến khu kiểm tra hải quan làm thủ tục kiểm tra hải quan và ra sảnh đón xe bus, taxi, tàu điện ngầm,… để đi tiếp.

Thông tin về thành phố Cao Hùng

Cao Hùng là thành phố cảng lớn nhất của Đài Loan, và cũng là một trong những cảng lớn nhất trên thế giới, giao thông ở đây khá mới mẻ và rộng rãi, khi hâu ôn hòa dễ chịu, dân cư không quá đông. Vậy nên không khí ở đây rất yên bình, con người vui vẻ, mến khách. Chưa kể đến nền âm thực ở đây vốn là thứ không thể bỏ qua, rất thích hợp cho kỳ nghỉ của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ đến Đại lý vé máy bay Vietjet chính hãng của chúng tôi ngay để đặt mua vé và chuẩn bị dần cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn nhé.