Vietjet mở cùng lúc 2 đường bay mới

Hãng hàng không Vietjet vừa mở bán vé 2 đường bay mới đi quốc tế Hà Nội - Đài Trung (Đài Loan) và Đà Nẵng - Daegu (Hàn Quốc). Các đường bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập khu vực.

Với 6 đường bay đang khai thác gồm: TP. Hồ Chí Minh – Đài Bắc; Hà Nội – Đài Bắc; TP. Hồ Chí Minh – Cao Hùng; Hà Nội – Cao Hùng; TP. Hồ Chí Minh – Đài Nam; TP. Hồ Chí Minh – Đài Trung, Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối Việt Nam và Đài Loan.

 

(Vietjet mở cùng lúc 2 đường bay quốc tế mới)

Đường bay Hà Nội – Đài Trung

Được khai thác khứ hồi từ 22/6/2018 với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu, bảy, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 30 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 13h00 và đến Đài Trung lúc 16h30 (giờ địa phương); chiều ngược lại khởi hành lúc 17h30 (giờ địa phương) từ Đài Trung và tới Hà Nội lúc 19h20.

Đường bay Đà Nẵng – Daegu

Được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 19/7/2018, thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 00h15 và đến Daegu lúc 06h30 (giờ địa phương); chiều ngược lại khởi hành từ Daegu lúc 7h30 (giờ địa phương) và đến Đà Nẵng lúc 10h00.

Được biết, Daegu là thành phố lớn thứ tư của Hàn Quốc sau Seoul, Busan và Incheon. Với hệ thống giao thông đa dạng, thuận tiện, Daegu kết nối với nhiều thành phố lớn của xứ kim chi./.