Vi vu mùa thu cùng Vietjet chỉ từ 0 đồng

Tin vui cho các tín đồ vi vu mùa thu trong năm cùng Vietjet, Vietjet khuyến mãi nhiều vé từ chỉ 0 đồng (*) 12h - 14h mỗi ngày bay khắp châu Á, vé khuyến mãi 08 – 10/10/2019.

Hành trình tuyến bay

Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả các tuyến quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia ... và các tuyến do quốc gia châu Á Việt Nam khai thác.

big-sale-thu-vj

(Vi vu mùa thu cùng Vietjet chỉ từ 0 đồng)

Thời gian khuyến mãi

Thời gian bay từ 10/11/2019 – 30/06/2020. Mùa thu có thể là thời điểm "hẹn hò", một cơ hội vàng cho thanh thiếu niên cơ động trên khắp châu Á, để có được niềm vui khi nhìn vào thời điểm lá cây tràn ngập Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hoặc thưởng thức tất cả các món ăn đường phố ngon miệng. ngon, hấp dẫn của đất nước châu Á, Singapore ... Với Vietjet, giấc mơ chuyển động và khám phá của thanh thiếu niên thật đơn giản. Với mạng lưới chuyến bay tốt ở châu Á, nhiều chuyến bay khác nhau với khá bốn trăm chuyến bay mỗi ngày, giá vé siêu tiết kiệm bằng 0 đồng, 99.000 đồng và 199.000 đồng ... khách hàng sẽ tự tay di chuyển mọi lúc và bay mọi nơi.

Sứ mệnh

Vietjet ra đời với sứ mệnh mang đến hàng triệu cơ bay cho tất cả mọi người, hãng luôn đáp ứng mong muốn đi lại của hành khách, Vietjet tiên phong cho sự kiện các tuyến mới nhất từ công tố viên Năng - thủ đô Đài Loan (Đài Loan) / thủ đô Nhật Bản (Haneda, Nhật Bản); Thị xã Hồ Chí Minh - đảo (Indonesia); Thị trấn Hồ Chí Minh / thủ đô của Việt Nam - thủ đô của Ấn Độ (Ấn Độ), tiết kiệm thời gian bay của hành khách, góp phần tăng thời gian chuyên môn tại điểm đến.

Ngoài ra, với các chuyến bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, khách hàng sẽ khởi hành đơn giản với Vietjet từ thủ đô của Việt Nam, thị trấn Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và Phú Quốc. "bởi vì hãng hàng không của mọi người, Vietjet luôn mở đường bay mới để mang đến những cơ hội bổ sung để đi qua máy bay với mức giá tiết kiệm cho mọi người.

Với tinh thần " An toàn - Vui vẻ - Chi phí thấp - Đúng giờ ", Vietjet tự hào mang đến cho hành khách sự thú vị trải nghiệm về nghề mới, ghế da động vật mềm, chín món ăn nóng hổi và hiện đại, tiếp viên hàng không đáng yêu, thân thiện và nhiều tiện ích hợp thời trang thay thế trên nền tảng thương mại điện tử.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí