Ưu đãi vé máy bay Vietjet giá từ 0 đồng

Ưu đãi vé máy bay Vietjet giá từ 0 đồng - Tiếp nối chuỗi khuyến mại của chương trình “Đá phải say - Hè phải bay”, trong ba ngày, từ 23 đền 25/5, Vietjet tung một triệu vé ưu đãi giá từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Ưu đãi được hãng áp dụng khi khách đặt vé vào khung giờ vàng từ 12h-14h, số lượng có hạn.

Máy bay Vietjet Air

(Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay)

Chương trình dành cho khách đặt vé vào khung giờ 12h-14h trên tất cả đường bay trong nước, thời gian bay từ 20/8 đến 31/12 (trừ các ngày lễ Tết).

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” tại website www.vietjetairlines.vn, hoặc các kênh phân phối đại lý ủy quyền của Vietjet.

Khách hàng có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

 

(Các dịch vụ tiện ích sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho hành khách)

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãng còn được yêu mến bởi thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.