Đại lý Vietjet Air lớn nhất tại Việt Nam

Vietjet Agent, hcm, 08/06/2014 - Đại lý vé máy bay Vietjet lớn nhất tại Việt Nam nơi bán vé uy tín và dễ dàng tìm được vé rẻ. Liên hệ Tổng đài 1900 099 900 để được tư vấn giá tốt nhất.

Vé máy bay giá rẻ, chắc hẳn ai đi máy bay mà không tìm cho mình một tấm vé cực rẻ và giờ bay đẹp phải không. Các bạn sẽ không khó nhọc và tốn nhiều thời gian nữa, với công nghệ internet bùng nổ nhanh chóng như hiện nay thì đặt “săn” vé máy bay không còn quá khó khăn.

Đại lý vé máy bay Vietjet Air

(Đại lý Vietjet lớn nhất tại Việt Nam)

Đặt vé nhanh chóng an toàn

Chỉ cần có 1 cái điện thoại hoặc máy tính được kết nối internet, các bạn chỉ cần truy cập vào website www.vietjetairlines.vn sau đó điền thông tin cần đi vào form search vé và bước tiếp theo là chọn hành trình với giờ bay đẹp thôi.

Hay 1 cách khá là đơn giản là hãy gọi điện đến chúng tôi đại lý vietjet tại TpHCM, Đà Nẵng và Hà Nội lớn nhất Việt Nam sẽ sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu cần đặt vé rẻ một cách nhanh chóng.

Còn nếu các bạn nào ở gần văn phòng Vietjet chính của chúng tôi tại TpHCM vui lòng đến địa chỉ như sau:

  • Office: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Tel: (028) 38.33.37.37 – (028) 3830 6754 - (028) 3830 6755

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu tiên hàng đầu

Giá vé máy bay Vietjet được bán là giá rẻ nhất từ hãng. Đội ngũ nhân viên Sai Canh chuyên nghiệp nhất, phong cách phục vụ "Nhanh chóng - Chính Xác - Tiết kiệm" với nhiều năm phục vụ ngành vé máy bay, hỗ trợ đặt chỗ ngồi, xe lăn, suất ăn chay, suất ăn cho trẻ em miễn phí và hỗ trợ Hoàn đổi vé máy bay vietjet nhanh nhất. Giao vé tận nơi miễn phí nội thành. chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Đại lý Vietjet cam kết mang giá rẻ đến khách hàng

Hiện tại cứ mỗi tháng, Vietjet sẽ tung ra 2 đợt khuyến mãi trong và ngoài nước và nhiều hơn nữa nếu có nhiều sự kiện của Hãng. Hãng còn liên tục khai thác đường bay mới, nhằm phục vụ bay đến mọi miền đất nước. Đây là cơ hội và là niềm vui cho mỗi người được đi máy bay với giá rẻ xấp xỉ bằng tàu hỏa hay vé xe. Tất cả các khuyến mãi giá đều khuyến mãi chỉ từ 0 đồng với khung giờ vàng “12h rồi! vietjet thôi”.