Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok 9,000 VND

(Vietjet Air Promotion) – Cùng với việc mở tuyến bay Hà Nội đi Thái Lan, Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Thái Lan giá hấp dẫn chỉ từ 9.000 đồng. Chương trình khuyến mãi đến hết ngày 06 tháng 10.

Tin vui cho cư dân Hà Nội thích du lịch đến Thái Lan, đây đúng là cơ hội du lịch Thái Lan đúng mơ ước với giá rẻ tiết kiệm, chương trình được mở bán từ hôm nay đến đến 6/10/2014. Giờ đây mua vé máy bay đi Bangkok từ Hà Nội thật dễ dàng với Vietjet Air.

Vé máy bay Hà Nội đi Thái Lan của Vietjet

  • Thời gian khuyến mãi: 12:00 - 14:00 mỗi ngày
  • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 9.000 đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).
  • Thời gian bay từ ngày 26/10/2014.

Chương trình áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc kênh bán hàng qua điện thoại www.vietjetairlines.vn mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking). Các kênh bán vé khác cũng mở bán với giá vé thông thường. 

Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok của Vietjet được khai thác trở lại hàng ngày từ ngày 26/10/2014, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 55 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 13:10 và đến Bangkok lúc 15:05. Chiều ngược lại khởi hành lúc 16:10 từ Bangkok và tới Hà Nội lúc 18:05. Đường bay này cung ứng 2.520 vé máy bay/tuần cho người dân và du khách, thêm sự lựa chọn về phương tiện di chuyển với chi phí tiết kiệm.

Hành trình mới này mở ra đánh dấu bước phát triển mới và không ngừng vươn xa của Vietjet Air , hãng hàng không giá rẻ chinh phục du khách và bạn bè khắp năm châu.

Bay trên mỗi chuyến bay của Vietjet Air quý khách sẽ có những trải niệm thật thú vị và bất ngờ. Mọi thông tin chi tiết vui long lien hệ Phòng vé Vietjet Airđại lý Vietjet air trên toàn quốc.

Post by Micheal Duc