Săn vé HOT VietjetAir đi Songkran

Săn vé HOT VietjetAir đi Songkran – Là lễ hội té nước hàng năm tại Bangkok, đây là lễ hội đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nền văn hóa của xứ sở Chùa Vàng. Lễ hội lấy nước làm chủ đạo mang ý nghĩa rất to lớn không chỉ đơn thuần là tắm mát mà còn lòng thành của những người trẻ tuổi sẽ rót nước thơm vào lòng bàn tay của những người lớn trong gia đình như ông bà cha mẹ bằng cử chỉ thành kính nhất để cầu phúc cho họ.

Thông tin vé khuyến mãi

- Thời gian khuyến mãi: 4-5-6/4/2018 (12h -14h mỗi ngày)
- Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
- Số lượng mở bán tối đa: 530.000 vé
- Hành trình bay:

-> Bangkok/Phuket/ Chiangmai (Thái Lan)

-> Phnom Penh/Siem Reap (Campuchia)

-> Yangon (Myanmar)

& các đường bay quốc tế khác.

- Thời gian bay: 5/5 – 31/12/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
- Điều kiện vé:  Đổi tên: không áp dụng, Hoàn vé: không áp dụng, Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Vietjet Air Songkran

(Săn vé HOT VietjetAir đi Songkran)

Lễ hội Songkran

Vào tháng 4 là lúc cả đất nước hòa mình vào lễ hội té nước sôi động, những bữa tiệc đường phố rộn ràng và kéo dài gần cả tuần lễ. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội Songkran, hầu hết các tòa nhà, văn phòng, ngân hàng, các cửa hàng đều đóng cửa, trong khi đó thì các trung tâm mua sắm lớn thì vẫn hoạt động để phục vụ du khách. Bangkok sẽ trải qua một giai đoạn “di dân” lớn nhất trong năm khi mọi người trở về quê nhà để đoàn tụ với gia đình, còn khách du lịch thì lại đổ về đây để tận hưởng lễ hội sôi động nhất trong năm.

Lưu ý: Lễ hội Songkran diễn ra chính thức trong 3 ngày từ 13 – 15 tháng 04 hàng năm, nhưng thật tế lễ hội diễn ra kéo dài gần một tuần.

Nước là biểu tượng của Lễ hội Songkran

Mặt khác, mọi người sẽ vô cùng hào hứng khi té nước vào bất cứ người xung quanh nào mà họ gặp được, ngoài việc họ cảm thấy thích thú khi mọi người bị ướt sũng nước thì ý nghĩa thực sự của hành động té nước này là để thanh tẩy đi hết những điều xui rủi, không vui trong năm cũ và chào đón một năm mới với nhiều may mắn.

Theo truyền thống, người Thái sẽ đổ một bát nước lên những người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết, hàng xóm để thay cho lời chúc năm mới. Từ một bát nước người ta còn sử dụng thùng, ống nước, và cả súng nước và tất cả mọi người kể cả người dân địa phương lẫn khách du lịch đều hòa vào không khí lễ hội sôi động trong những “trận chiến nước” khốc liệt.