Bay khắp Châu Á triệu vé 0Đ cùng Vietjet

Đón nắng hè với Vietjet Air với các hoạt động “Kết nối yêu thương - Xõa bung chất hè”. Đây là cơ hội để bạn săn hàng triệu vé 0Đ bay khắp Châu Á và tham gia các lế hội mà công ty tổ chức từ mặt đất đến khi bạn lên máy bay. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận ngay các quà tặng khác từ 1/6 -31/7/2019..

Amy bé máy bay của Vietjetair sẽ cho khách những trải nghiệm thú vị xuyên quốc gia bao gồm: iệt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia (Bali), cùng các hoạt động nghệ thuật khác.

bay-khap-chau-a

(Bay khắp Châu Á triệu vé 0Đ cùng Vietjet)

Mỗi hành khách đều có thể tham gia bằng cách tự mình hóa trang thành những nhân vật mà mình yêu thích, sau đó di chuyển trên các chuyến bay của Vietjetair, bạn sẽ được nhận ngay những món quà bất ngờ từ 1/6 đến 31/7/2019.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình trên là cơ hội săn vé 0Đ lúc 12h – 14h mỗi ngày tại website áp dụng cho cả đường bay trong nước và cả quốc tế . Trong đợt mở bán đầu tiên, Vietjet dành tặng bạn 800.000 vé siêu khuyên mãi bổ sung vào 3 ngày vàng 22/5 – 24/5. Vé áp dụng trên tất cả đường bay trong nước vào khung giờ vàng 12h – 14h cho thời gian bay từ 23/07/2019 đến 31/12/2019. Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website https://vietjetairlines.vn

Đây là dịp khuyến mãi có một không hau để bạn có thể dành nhiều thời gian cho bản thân hoặc gia đình nhiều hơn. Bạn có thể hòa mình vào không khí mùa lễ hội độc đáo nhất mà Vietjetair mang lại cho bạn Hành trình lễ hội cũng là hành trình kết nối yêu thương, dành cho những người đam mê trải nghiệm, yêu thích khám phá thiên nhiên, văn hóa xã hội, bước ra khỏi vùng an toàn để hướng tới cuộc sống với mong muốn, ước mơ của chính mình.