Giá vé máy bay đi Phú Quốc của Vietjet Air

Giá vé Vietjet đi Phú Quốc chỉ từ 390,000 VND - Hãng hàng không Vietjet là hãng hàng không giá rẻ nhất cho hành trình đi Phú Quốc, hãng hàng không chất lượng tại Việt Nam.

Quý khách sắp đi Phú Quốc du lịch và nghỉ dưỡng, quý khách thắc mắc là giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất là bao nhiêu? 

Giá vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất là Vietjet

Vietjet là hãng hàng không nội địa Việt Nam, khai thác các chuyến bay nội địa với giá cực rẻ. Với phương châm hoạt động " Mọi người đều có thể bay ", giá vé Vietjet luôn cạnh tranh nhất, mọi người từ học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên công sở đều có thể bay cùng hãng hàng không giá rẻ.

Nhiều năm liền Vietjet được du khách trong nước và bạn bè quốc tế đánh giá là hãng hàng không giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất. Với đội ngũ tiếp viên trẻ trung năng động, phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo trên từng chuyến bay. Hãng luôn gây được thiện cảm cho hành khách.

Giá vé Vietjet di Phú Quốc

Giá vé Vietjet đi Phú Quốc

Giá vé Vietjet từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc khá rẻ so với hãng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Giá vé Vietjet đi Phú Quốc từ sân bay Tân Sơn Nhất giá dao động từ 390,000 VND đến 1,670,000 VND, quý khách có thể đặt vé online qua mạng hoặc đặt vé qua điện thoại giao vé miễn phí tận nhà.

Giá vé Vietjet Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Số hiệu chuyến bay

Giờ bay

Giờ đến

Giá vé

VJ8313 11:20 12:20 Giá vé chỉ từ 390,000 VND
VJ8315 15:55 16:55

- Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phí
  • Giờ là giờ địa phương của các tỉnh thành