Vietjet Air đi Bangkok (BKK)

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ chỉ từ 105,000 VND - Vietjet là hãng hàng không giá rẻ nhất khai thác hành trình từ Việt Nam đi Bangkok. Giá vé máy bay đi Bangkok luôn được bán là giá gốc rẻ nhất.

Quý khách thường xuyên đi du lịch Bangkok, quý khách thường đi vé máy bay giá rẻ của Tiger Air và Air Asia. Nhưng hiện nay quý khách có thêm 1 lựa chọn nữa, giá cực rẻ luôn. Đó là Vé máy bay đi Bangkok của Vietjet, khai thác với giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất với các hãng trong khu vực.

 

Hiện nay, Vietjet đã và đang khai thác rất hiệu quả hành trình từ Việt Nam đi Bangkok, Thái Lan với giá cực kỳ hấp dẫn. Sẽ có thêm nhiều sự lựa hcọn hơn cho quý khách hàng trong nước và du khách quốc tế có mặt tại Việt Nam.

Từ Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay đi Bangkok Thái Lan từ 2 đầu Hà Nội và TP HCM:

  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok của Vietjet.
  • Vé máy bay từ Tp HCM đi Bangkok của Vietjet.

Với hành trình từ Tp HCM đi Bangkok, Vietjet khai thác với tần suất 1 chuyến/ 1 ngày xuất phát lúc 11:50, dự kiến htời gian bay từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay Bangkok là 1h 30m.

Giá vé máy bay Vietjet đi Bangkok

Giá vé máy bay đi Bangkok của Vietjet rẻ nhất có giá là 105,000 VND (Giá chưa bao gồm thuế và phí sân bay). Giá vé Vietjet đi Bangkok thường dao động từ 105,000 đến 1,410,000 VND.

Chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng của mình "Đặt vé càng sớm - Giá càng rẻ". Thường quý khách nên đặt vé trước 1 tuần đến 1 tháng thì giá sẽ rẻ hơn nhiều so với giá mà quý khách cận ngày bay.

Sân bay Bangkok

Bangkok là thủ đô của Thái Lan, với một đất nước có nhiều điểm đến du lịch lý thú. Hãng năm Bangkok đón hàng triệu lượt khách đến tham quan. Với điều kiện này mà hiện nay Bangkok có tới 2 sân bay lớn: Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi (Survarnabhumi International Airport) và Sân bay quốc tế Bangkok (Bangkok International Airport) hay Sân bay Đôn Mường (Mon Duong Airport).

Cả 2 sân bay này đều là sân bay chính của Bangkok, quý khách có thể đến Bangkok bằng cả hai sân bay. Hàng năm, sân bay bangkok có lượng khách du lịch lên đến hàng triệu lượt khách sử dụng.

Đặt vé máy bay đi Bangkok

Hiện nay việc đặt vé máy bay đi Bangkok của hãng hàng không Vietjet thật dễ dàng, với hệ thống mạng lưới dày đặc quý khách có thể đặt vé ở các  Đại lý Vietjet  trên toàn quốc

Bước 1: Quý khách cần cung cấp thông tin Họ và Tên đầy đủ, ngày đi và ngày về để nhân viên kiểm tra cho quý khách.

Bước 2: Nhân viên phòng vé Vietjet tiếp nhận thông tin, báo giá cho khách hàng, lịch bay  đầy đủ cho quý khách

Bước 3: Khách hàng thanh toán tiền vé Vietjet trực tiếp, nhân viên giao vé tận nhà hoặc chuyển khoản.

Bước 4: Nhân viên Phòng vé hoàn tất xuất vé và gửi vé cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên Vietjet qua tổng đài 08 38 33 37 37

Post by Toan Tran