Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Melbourne, thành phố đa văn hóa và sáng tạo của Úc, là một điểm đến du lịch phong phú với sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc độc đáo, nghệ thuật sáng tạo, ẩm thực tuyệt hảo và không gian xanh bao quanh. Đặt ngay vé máy bay đi Melbourne giá rẻ thông qua hotline: 0911 494 299 hoặc trao đổi trực tiếp với văn phòng vé máy bay 222 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

vé máy bay đi Melbourne

1. Sân bay ở Melbourne

Sân bay quốc tế Tullamarine là một trong những sân bay quan trọng và phát triển nhất ở Úc. Sân bay quốc tế Melbourne nằm ở vị trí khoảng 23 km về phía bắc của trung tâm thành phố Melbourne.

Với vị trí thuận tiện, sân bay này là cổng vào Melbourne và là điểm đến cho nhiều hãng hàng không quốc tế và nội địa. Sân bay Melbourne có bốn nhà ga hành khách chính: Nhà ga T1 - Quốc tế, Nhà ga T2 - Quốc nội, Nhà ga T3 - Jetstar Domestic và Nhà ga T4 - Tigerair Domestic. 

2. Bảng giá vé máy bay đi Melbourne giá rẻ của Vietjet

Hành trình và giá vé máy bay đi Melbourne của hãng hàng không Vietjet

Mã chuyến bay

Xuất phát

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (VND)

VJ085

Hồ Chí Minh (SGN) 

Bay thẳng

Melbourne (MEL)

Từ 500.000 VND 

VJ131

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh Melbourne (MEL) Từ 3.780.000 VND
 
Điều kiện và lưu ý của vé máy bay đi Melbourne
  • Giá vé máy bay chưa gồm thuế, phí

  • Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông 

  • Phí đổi vé máy bay Vietjet : từ 800.000 đồng (chặng bay quốc tế) + chênh lệch giá vé, hạng ghế

  • Vietjet không hỗ trợ hoàn vé

Giá vé mang tính chất tham khảo có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé của quý khách.

3. Du lịch Melbourne với vé máy bay Vietjet giá rẻ

Trung tâm thành phố Melbourne là một hòn ngọc kiến trúc với các tòa nhà lịch sử và hiện đại, đường phố rộng rãi và công viên xanh mát. Du khách có thể tham quan Quảng trường Federation, nơi nằm Cung điện Diện Hạ và Tòa thị chính Melbourne, nơi diễn ra nhiều sự kiện và hoạt động văn hóa. 

Melbourne cũng được biết đến với nền nghệ thuật phong phú và sáng tạo. Du khách có thể tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (NGV) để khám phá các bộ sưu tập nghệ thuật đa dạng và triển lãm độc đáo của các nghệ sĩ nổi tiếng. Đừng quên khám phá các con phố nổi tiếng như Bourke Street và Collins Street, nơi có các cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cà phê và nghệ sĩ đường phố tài năng.

du lịch Melbourne với giá máy bay vietjet giá rẻ