Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Đắk Lắk, nằm ở miền Trung Việt Nam. Buôn Ma Thuột được bao quanh bởi những dãy núi, rừng rậm và các con sông, làm nên một cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và hấp dẫn. Thành phố này nổi tiếng với ngành công nghiệp cà phê, là một trong những vùng sản xuất cà phê lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu về quá trình sản xuất cà phê và thưởng thức những cốc cà phê thơm ngon.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Giới thiệu về thành phố Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột nằm ở trung tâm của tỉnh Đắk Lắk, thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Thành phố nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 350 km về phía bắc. Dân cư chủ yếu là người dân tộc Kinh, cùng với các dân tộc thiểu số như Ede, M'nong và Jrai. Buôn Ma Thuột là một trong những vùng trồng cà phê lớn nhất Việt Nam và sản lượng cà phê đóng góp quan trọng cho nền kinh tế địa phương.

Buôn Ma Thuột có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Mùa khô kéo dài từ tháng 11 - tháng 4, trong khi mùa mưa từ tháng 5 - tháng 10. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở thành phố này dao động từ 23 - 28 độ C.

Du lịch Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột có nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Du khách có thể thăm Đập Buôn Kuôr, một công trình thủy điện lớn, và Vườn Quốc gia Yok Đôn, nơi du khách có thể khám phá thiên nhiên hoang sơ và các loài động vật quý hiếm. Ngoài ra, thành phố còn có Làng Cồn Market và Vườn hoa Thành phố, nơi du khách có thể mua sắm các sản phẩm thủ công và thưởng thức không gian xanh tươi mát.

Sân bay ở Buôn Ma Thuột

Sân bay nội địa ở Buôn Ma Thuột cách trung tâm thành phố khoảng 9km về phía Đông với 12 quầy làm thủ tục và 4 cổng lên máy bay.

Địa chỉ: 100 Đ. Đam San, Hoà Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 63124, Vietnam

Một số hãng hàng không hoạt động ở sân bay

Vietnam Airlines: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

VietJet Air: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ của VietJet

Xuất phát

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé (VND)

Hà Nội - HAN

Bay thẳng

Buôn Ma Thuột - BMV

Từ 1.130.000 VND

Hồ Chí Minh - SGN

Bay thẳng

Buôn Ma Thuột - BMV

Từ 510.000 VND

Đà Nẵng - DAD Bay thẳng

Buôn Ma Thuột - BMV

Từ 590.000 VND
Vinh - VII

Bay thẳng

Buôn Ma Thuột - BMV Từ 90.000 VND

Điều kiện và lưu ý của vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

  • Giá vé máy bay chưa gồm thuế, phí

  • Giá vé áp dụng cho hạng ghế phổ thông

  • Phí đổi vé máy bay Vietjet: từ 350.000 đồng (chặng bay nội địa) + chênh lệch giá vé, hạng ghế

  • Vietjet không hỗ trợ hoàn vé

Giá vé mang tính chất tham khảo có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé của quý khách

Đại lý bán vé máy bay VietJet đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

VietJet là hãng hàng không với vé máy bay giá rẻ phục vụ hầu hết các sân bay nội địa Việt Nam. Sải Cánh - trung tâm dịch vụ hàng không chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ với thời gian và chặng bay hợp lý. Chuyên viên Sải Cánh hỗ trợ hành khách đặt vé đổi vé máy bay đi Buôn Ma Thuột uy tín, chất lượng và an toàn. 

Liên hệ với chuyên viên Sải Cánh bằng cách đăng ký thông tin hỗ trợ tại https://vietjetairlines.vn/ hoặc hotline: 1900 099 900.