Đại lý vé máy bay Vietjet ở Vinh (Nghệ An)

Đại lý vé máy bay Vietjet tại Vinh - Sai Canh đại lý chính thức của Vietjet tại Việt Nam, đại lý tiên phong trong việc bán vé máy bay Vietjet cho khách hàng tại Vinh (Nghệ An). Khách hàng tại Nghệ An  luôn chọn Sai Canh làm đối tác tin cậy của mình.

Quý khách ở Vinh muốn mua vé máy bay giá rẻ Vietjet, có một số đại lý tại Vinh nhưng việc liên hệ mua vé sẽ phỉa đến trực tiếp. Điều đáng mừng cho quý khách ở Nghệ An hiện nay là hãng hàng không Vietjet đã triển khai sử dụng vé điện tử. Theo đó quý khách ở xa không cần đến trực tiếp đia lý đặt vé máy bay nữa.

Đại lý Vietjet Air ở Vinh

Quý khách chỉ cần 1 bước đơn giản là nhấc máy điện thoại gọi cho tổng đài đặt vé của hãng Vietjet, sau khi cung cấp các thông tin:

- Họ và tên người đi (Nếu có em bé thì cung cấp thêm ngà tháng năm sinh).

- Cung cấp cho nhân viên Vietjet ngày đi và ngày về, thời gian bay.

Sau khi nhận được thông tin và quý khách xác nhận lại bằng tin nhắn SMS. Quý khách cần làm thêm 1 bước quan trọng nữa là chuyển số tiền vé đã có xác nhận của nhân viên Phòng Vé Vietjet vào tài khoản công ty.

Gửi tiền xong quý khách cần báo lại cho nhân viên phòng vé Vietjet biết để xuất vé. Liên hệ bộ phận đặt vé Văn Phòng Vietjet tại TP HCM, qua hotline 028.38 33 37 37