Vietjet Air đi TP Hồ Chí Minh (SGN)

Vé máy bay đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ nhất chỉ từ 480 VND. Phòng vé Vietjet tại TP HCM là Đại lý vé máy bay Vietjet lớn nhất tại Việt Nam. Giá vé máy bay đi TP HCM luôn là giá gốc rẻ nhất.

Hãng hàng không Vietjet là hãng hàng không giá rẻ lớn của Việt Nam, TP HCM là Thành phố trọng điểm, lớn nhất của cả nước. Sân bay Tân Sơn Nhất trụ sở chính của Vietjet, vì vậy có rất nhiều tuyến bay khai thác từ các thành phố trong cả nước và khu vực đến TP HCM.

Vé máy bay Vietjet Air đi TP HCM

Vé máy bay vietjet khai thác chuyến bay từ tất cả các thành phố lớn của Việt Nam đến TP Hồ Chí Minh với giá vé cực rẻ, quý khách ở các Thành phố lớn như: Hải Phòng, Vinh, Hà Nội, Nha Trang, Huế, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt ... đều có thể đặt vé máy bay của vietjet đi TP Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay Vietjet đi TP HCM

Vé máy bay vietjet từ Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Vinh đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Nha Trang đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Huế đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Đà Nẵng đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Buôn Mê Thuột đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Phú Quốc đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Bangkok đi TP Hồ Chí Minh
Vé máy bay vietjet từ Singapore đi TP Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay vietjet đi TP HCM theo đó cũng cực rẻ chỉ từ 480,000 VND cho hành trình ngắn nhất. Quý khách đặt vé máy bay vietjet đi TP HCM, hãy nhanh tay đặt vé càng sớm - giá càng rẻ.

Du lịch TP HCM cùng vietjet

Đến thành phố Hồ Chí Minh, du khách sẽ được tham quan nhiều nơi mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hóa của cộng đồng người Việt và cả khu vực Đông Nam Á. Với hệ thống bảo tàng nhiều nhất so với các tỉnh thành trong cả nước (11 bảo tàng), mỗi địa điểm sẽ mang đến cho quý khách nhiều điều thú vị.

Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh một điểm đến cho du khách muốn tìm hiểu về lịch sử và văn hóa thành phố từ lúc con người khai phá vùng đất này cho đến ngày nay. đây là nơi trưng bày chủ yếu về mỹ thuật cổ của một số nước châu Âu thì Bảo tàng Mỹ Thuật sẽ giới thiệu đến khách du lịch trong và ngoài nước nhiều tranh tượng mỹ thuật, đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống của nền văn hóa Óc Eo, Chămpa. Du khách sẽ được tìm hiểu những chiến công oanh liệt của quân dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước khi tham quan Bảo tàng chiến dịch Hồ Chí Minh...

Khi ghé thăm TP HCM bạn có thể đến tham quan nhà thờ Đức Bà: nhà thờ có lối kiến trúc độc đáo và nằm ngay trong trung tâm thành phố, hay Bến Nhà Rồng - nơi Bác đã ra đi tìm đường cứu nước, bạn đừng quên ngồi trên du thuyền thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng đất Nam Bộ, ngắm những ánh đèn lấp lánh phát ra từ những tòa nhà cao tầng hay khu trung tâm thượng mại sầm uất.

Đại lý vietjet lớn nhất tại Việt Nam

Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không đều khai thác tuyến bay đi Tp HCM với nhiều mức giá vé khác nhau. Để có một chuyến bay an toàn và tiết kiệm, quý khách nên mua vé máy bay của vietjet. Hãng hàng không vietjet là hãng hàng không giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay, Sai Canh là Đại lý vietjet lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay giá gốc rẻ nhất từ hãng hàng không vietjet. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin đặt vé: ngày đi, ngày về, họ tên đầy đủ là chúng tôi sẽ xuất vé và giao vé tận nơi cho quý khách.