Vietjet Air đi Phú Quốc (PQC)

Vietjet đi Phú Quốc giá rẻ nhất chỉ từ 390,000 VND. Sai Canh hân hạnh là đại lý Vietjet lớn nhất tại Việt Nam, Phòng vé Vietjet chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ cho khách hàng.

Vé máy bay Vietjet Air đi Phú Quốc giá rẻ

Từ lâu, Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế không chỉ vì Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được. Du lịch Phú Quốc là đến với thiên nhiên hoang sơ và hơn hết là để chinh phục vùng đất tận cùng xa xôi của đất nước.

Sân bay Phú Quốc

Sân bay quốc tế Phú Quốc là một sân bay mới bắt đầu phục vụ các chuyến bay từ ngày 2 tháng 12 năm 2012, mã code sân bay Phú Quốc là PQC. Sân bay này tọa lạc tại xã tại Dương Tơ trên đảo Phú Quốc, Việt Nam. Dự án sân bay Phú Quốc do Tổng công ty cảng hàng không Miền Nam nay là Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam là chủ đầu tư xây dựng với khả năng tiếp nhận từ 3 đến 4 triệu hành khách/năm. Cảng đạt tiêu chuẩn sân bay quốc tế cho các loại máy bay hiện đại hoạt động, như Boeing 777, Boeing 747-400 và tương đương.

Đây là dự án sân bay quốc tế đầu tiên được triển khai tại Việt Nam theo hình thức 100% vốn đầu tư doanh nghiệp, tổng vốn đầu tư hơn 16.200 tỷ đồng và được đầu tư theo các giai đoạn. Khi đưa vào khai thác, Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc sẽ là cảng hàng không quốc tế thứ 3 được xây dựng tại miền Nam Việt Nam.

Vé máy bay Vietjet đi Phú Quốc

Hiện nay, hãng hàng không giá rẻ Vietjet khai thác 2 hành trình bay đến Phú Quốc là:

  • Vé máy bay Vietjet từ Hà Nội đi Phú Quốc.
  • Vé máy bay Vietjet từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc.

Giá vé máy bay Vietjet đi Phú Quốc tương đối rẻ, chỉ từ 390,000 VND cho 1 hành trình 1 chặng. Quý khách đặt vé càng sớm giá càng rẻ, khi có ý định đi du lịch Phú Quốc quý khách nên liên hệ nhân viên phòng vé Vietjet để được kiểm tra giá vé và đặt sớm.

Đại lý bán vé máy bay đi Vietjet

Quý khách muốn đi Phú Quốc, hãy tìm mua những địa chỉ đáng tin cậy của Hãng: phòng vé Vietjet, đại lý chính thức của Vietjet, Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Vietjet để mua vé máy bay rẻ nhất và an toàn nhất.

Sai Canh Boooking hân hạnh là đại lý vé máy bay Vietjet lớn nhất tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ check được giá rẻ nhất, đặt và giữ chỗ miễn phí, đồng thời chúng tôi giao vé miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

Đại lý vé máy bay Vietjet lớn nhất tại Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ ve may bay Vietjet miễn phí
  • Giá được báo khách hàng luôn là giá gốc rẻ nhất
  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.
  • Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa
  • Phục vụ khách hàng 24/24 (kể cả ngày lễ và chủ nhật).

Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, hãy gọi cho Sai Canh để đặt vé máy bay giá gốc rẻ nhất:

Sai Canh - Đại lý vé máy bay Vietjet lớn nhất tại Việt Nam

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vietjetairlines.vn - www.Sai Canhbooking.com

- Email: info@Sai Canhbooking.com

- Điện thoại: 028.38 33 37 37 - 028 3830 6754 - 028 3830 6755 

- Nhắn tin ( SMS): 0942.72.1080 - 0942.82.1080 - 0976 945 936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Sai Canh: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "