Vietjet Air đi Huế (HUI)

Vietjet Air đi Huế giá chỉ từ 480,000 VND. Liên hệ Phòng vé Vietjet Air để đặt vé máy bay Vietjet Air đi Huế giá rẻ nhất hệ thống hãng. Giá vé máy bay Vietjet Air đi Huế luôn là giá gốc rẻ nhất.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác chuyến bay đi Huế từ với giá rẻ nhất trong các hãng hàng không nội đại Việt Nam. Vé máy bay đi Huế của Vietjet Air chỉ có các tuyến bay sau:

  • Vé máy bay Vietjet Air từ TP Hồ Chí Minh đi Huế
  • Vé máy bay Vietjet Air từ Hà Nội đi Huế

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Huế rẻ nhất chỉ từ 480,000 VND. Quý khách liên hệ “đặt vé càng sớm giá càng rẻ”. Chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng thân thiết của mình nên đặt vé trước 1 tuần đến 1 tháng so với thời gian khởi hành dự định để có giá rẻ nhất.

Vé máy bay Vietjet Air đi Huế

Sân bay Huế - Sân bay quốc tế Phú Bài

Sân bay quốc tế Phú Bài là sân bay phục vụ thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Mã của sân bay Phú Bài trong hệ thống du lịch IATA là HUI. Năm 2011, sân bay này đã phục vụ 5800 lượt chuyến bay hạ và cất cánh với tổng số 780.000 lượt khách.

Nằm ở phía nam thành phố Huế cách trung tâm thành phố 15 km, thuộc phường Phú Bài, thị xã Hương Thuỷ - tỉnh Thừa Thiên - Huế.  Sân bay quốc tế Phú Bài hiện có đường băng dài 2800 m, rộng 45 m, có đèn chiếu sáng phục vụ các chuyên bay đêm

Du lịch đi Huế cùng Vietjet Air

Cô đô Huế nổi tiếng với những địa danh, thắng cảnh mang tính lịch sử. Những địa danh thăm quan ở Huế thu hút đông khách du lịch nhất là Đại Nội, Lăng Tự Đực, Lăng Minh Mạng, Chùa Thiên Mụ, nhà vườn Huế.

1. Đại Nội

Đại Nội bao gồm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành là nơi sinh sống của Hoàng Tộc triều Nguyễn. Đến nay, trải qua bao biến động và thời gian, hàng trăm công trình kiến trúc ở Đại Nội chỉ còn lại ít ỏi chiếm không đầy một nửa con số ban đầu. Nhưng với tư cách là tài sản vô giá của dân tộc, là thành quả lao động của hàng vạn người trong suốt một thời gian dài, khu di tích Đại Nội đang dần được trả lại dáng xưa cùng các di tích khác nằm trong quần thể kiến trúc đã được cả nhân loại công nhận là Di sản Thế giới. Được sự đầu tư của nhà nước và sự giúp đỡ của bè bạn gần xa trong cộng đồng quốc tế thông qua các cuộc vận động nhằm cứu vãn, bảo tồn và phát huy những giá trị vật chất và tinh thần của di sản văn hóa Huế, nhiều di tích ở hoàng cung Huế đã từng bước được phục hồi, trở lại nguyên trạng cùng nhiều công trình khác đang được bảo quản, sửa chữa, góp phần gìn giữ khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam.

2. Lăng Minh Mạng

Lăng Minh Mạng được xây dựng vào năm 1840, hoàn thàng năm 1843 rộng khoảng 18 ha, trên vùng đồi Cẩm Khê, huyên Hương Trà cách trung tâm thành phố Huế 12km. Bao quanh lăng là bức tường thành cao 3m, dày 0.5m. Mặt trước thành có 3 của ra vào. Trong Lăng có 20 công trình kiến trúc lớn, nhỏ. Lăng Minh Mạng toát lên về đường bệ, uy nghi nhưng hết sức hài hòa giữ thiên nhiên và kiến trúc.

3. Lăng Tự Đức

Lăng được dựng ở hữu ngạn sông Hương, trên núi Dương Xuân, cách Huế chừng 8km giữa một rừng thông bát ngát. Khởi công xây dựng năm 1864 hoàn thành năm 1867 với diện tích 475ha. Toàn bộ lăng được bao quanh bằng một bức tường uốn lượn theo địa hình đồi núi. Kiến trúc trong lăng ngoài những yếu tố cần thiết của một lăng còn có những công trình kiến trúc phù hợp với nơi ở của vua Tự Đức.

4. Chùa Thiên Mụ

Chù là một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất ở Huế. Chùa được xây dựng trên đỉnh đồi Hà Khê bên tả ngạn sông Hương cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Được xây dựng từ thế kỷ 14 gắn liền với huyền thoại bà tiên áo đỏ bởi vậy chùa có tên là Thiên Mụ. Chùa có ngọn tháp bát giác cao 21m chia làm 7 tầng là điểm nhấn quan trọng trong kiến trúc chùa.

5. Nhà vườn Huế

Nhà vườn là một nét tiêu biểu độc đáo của Huế. Từ xưa đến nay, người Huế vốn dĩ rất gắn bó với thiên nhiên. Kiến trúc Huế bao giờ cũng ẩn mình trong thiên nhiên và thiên nhiên tùy theo từng chủ thể mà được thu gọn lại trong khuôn viên của mỗi nhà. Nhà và vườn, người và cảnh, cây cỏ và mây nước...tồn tại, hòa quyện với nhau trong một tổng thể hài hòa đầy màu sắc nhân văn.

Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air đi Huế

Quý khách muốn mua vé máy bay đi Huế, cần tìm cho mình 1 đối tác tin cậy cung cấp vé máy bay cho bạn. Hãy liên hệ Phòng vé Vietjet Air hoặc Đại lý Vietjet Air.

Sai Canh là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng, dù quý khách ở bất cứ nơi đâu

  • Đặt và giữ chỗ ve may bay Vietjet Air miễn phí
  • Giá được báo khách hàng luôn là giá gốc rẻ nhất
  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.
  • Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa
  • Phục vụ khách hàng 24/24 (kể cả ngày lễ và chủ nhật).
Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, hãy gọi cho Sai Canh để đặt vé máy bay giá gốc rẻ nhất:

Sai Canh - Đại lý vé máy bay Vietjet Air lớn nhất tại Việt Nam

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vietjetairlines.vn - www.Sai Canhbooking.com

- Email: info@Sai Canhbooking.com

- Điện thoại: 028.38 33 37 37 - 028 3830 6754 - 028 3830 6755 

- Nhắn tin ( SMS): 0942.72.1080 - 0942.82.1080 - 0976 945 936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Vietjet Air: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí