Vietjet Air đi Hải Phòng (HPH)

Vé máy bay đi Hải Phòng giá chỉ từ 790,000 VND. Đại lý chính thức của Vietjet Air tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi và đến Hải Phòng, giá vé máy bay đi Hải Phòng là giá gốc rẻ nhất trên toàn quốc.

Vé máy bay VietjetAir đi Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố cảng, công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và cũng là một thành phố biển nằm trong Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam.

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, được xem là đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia. Từ lâu Hải Phòng được xem là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam, có vị trí quan trọng về kinh tế xã hội và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước.

du lịch Hải Phòng cùng Vietjet Air

Thành phố cảng, cửa chính ra biển là đầu mối giao thông quan trọng Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

Hải Phòng có điều kiện tự nhiên rất phong phú, giàu đẹp, đa dạng và có nhiều nét độc đáo mang sắc thái của cảnh quan nhiệt đới gió mùa. Nơi đây có rừng quốc gia Cát Bà - Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới - là khu rừng nhiệt đới nguyên sinh nổi tiếng, đặc biệt phong phú về số lượng loài động thực vật, trong đó có nhiều loài được xếp vào loài quý hiếm của thế giới. Đồng thời, nơi đây còn có cả một vùng đồng bằng thuộc vùng đồng bằng tam giác châu thổ sông Hồng, tạo nên một cảnh quan nông nghiệp trồng lúa nước là nét đặc trưng của vùng du lịch ven biển Bắc Bộ và cả một vùng biển rộng với nguồn tài nguyên vô cùng phong phú, nhiều hải sản quý hiếm và bãi biển đẹp.

Sân bay Hải Phòng (Sân bay Cát Bi)

Mã code sân bay Cát Bi là: HPH

Cai bi Airport là một sân bay cấp ba, thuộc thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Vị trí sân bay nằm cách trung tâm thành phố 5 km. Sân bay Cát Bi được người Pháp xây dựng từ thời Pháp thuộc, sau giải phóng miền Bắc (1955) được tiếp tục cải tạo và nâng cấp. Sân bay chính thức mở cửa cho hoạt động dân dụng từ năm 1985. Năm 2007 sân bay này phục vụ 185.953 lượt khách, năm 2011 đạt 631.096 lượt khách. Dự kiến năm 2012, tổng số lượt khách qua sân bay này là khoảng 740.000 lượt, 5.200 tấn hàng hoá và 5.376 lần chuyến bay.

Tuyến bay Vietjet Air đi Hải Phòng

Hiện nay, tuyến bay đi và đến Hải Phòng của Vietjet Air khai thác chỉ có từ TP Hồ Chí Minh. VietJet Air có 3 chuyến bay từ TP HCM đi Hải Phòng và 3 chuyến ngược lại từ Hải Phòng về TP Hồ Chí Minh.

Giá vé máy bay rẻ nhất cho hành trình này là từ 790,000 VND. Ngoài giá rẻ nhất này, hàng quý hãng hàng không Vietjet Air có các chương trình khuyến mãi giá 0 đồng hoặc giá 10,000. Quý khách hãy thường xuyến truy cập vào chuyên mục khuyến mãi Vietjet Air để đón săn giá rẻ nhé.

Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air đi Hải Phòng

Tại Việt Nam, Sai Canh là đại lý Vietjet Air lớn nhất tại Việt Nam. Chuyên bán vé máy bay Vietjet Air đi Hải Phòng giá gốc rẻ nhất từ hãng, hơn hết Sai Canh là Tổng đại lý vé máy bay của hơn 289 hãng hàng không danh tiếng thế giới. Chúng tôi hân hạnh mang đến những chuyến bay đẹp, giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Là công ty hàng đầu về dịch vụ hàng không, Sai Canh luôn dẫn đầu doanh số bán vé máy bay của Vietjet Air. Sử dụng hệ thống bán vé chuyên dụng nhất của hãng cung cấp, chúng tôi luôn cam kết bán đúng giá gốc rẻ nhất trên hệ thống.

Đại lý vé máy bay chuyên nghiệp nhất Việt Nam:
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm ngành vé máy bay và du lịch trong và ngoài nước.
  • Sử dụng hệ thống đặt chỗ từ hãng cấp, đặt và giữ chỗ miễn phí, xuất vé ngay tại đại lý.
  • Tư vấn đường bay thuận lợi nhất, giá rẻ nhất
  • Hỗ trợ làm hộ chiếu, Visa, kê khai thủ tục hàng không, mua bảo hiểm chuyến bay.
  • Giảm vé đoàn, vé quốc tế, định cư, du học...Là một trong những công ty hàng đầu có doanh số bán cao nhất nhiều năm liền của các hãng hàng không, nên chúng tôi được ưu tiên chỗ mùa cao điểm, ưu tiên đổi giờ bay dễ giàng.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt: Tiền mặt, chuyển khoản, credit card...
  • Giao vé tận nơi miễn phí nội thành, hỗ trợ chuyển phát nhanh vé tạn nhà cho quý khách ở xa
  • Phục vụ ngoài giờ (7h30 - 21h30 Kể cả ngày lễ và chủ nhật )
Quý khách dù bất cứ đâu có thể liên hệ trực tiếp đặt chỗ tại:

Sai Canh - Tổng đại lý vé máy bay trong nước và quốc tế:

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vietjetairlines.vn - www.Sai Canhbooking.com

- Email: info@Sai Canhbooking.com

- Điện thoại: 028.38 33 37 37 - 028 3830 6754 - 028 3830 6755 

- Nhắn tin ( SMS): 0942.72.1080 - 0942.82.1080 - 0976 945 936

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Sai Canh: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "