Vietjet Air đi Đồng Hới giá rẻ

Vé máy bay đi Đồng Hới giá chỉ từ 600.000 VND được bán hàng tuần tại Phòng vé Vietjet. Sai Canh hân hạnh là đại lý vé máy bay lớn nhất của Vietjet tại Việt Nam, luôn cung cấp giá gốc rẻ nhất đến quý khách hàng.

Đồng Hới cách đây khoảng 10 năm trước chỉ được biết đến như một trạm dừng chân cho các du khách đến tham quan Phong Nha – Kẻ Bàng nhưng bây giờ Đồng Hới đã trở thành một địa điểm du lịch tại Quảng Bình được nhiều người ưa thích.

Đến với Đồng Hới du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh sông Nhật Lệ và rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng khác, bán đảo Bảo Ninh xanh rợp bóng dừa, di tích nhà thờ Tam Tòa chỉ còn lại tháp chuông, trên đỉnh tháp là những nhánh cây khô và bầy chim sẻ bay lượn. Nhất là bãi biển Nhật Lệ mang vẻ đẹp hoang sơ với rừng dương xù xì, trên bờ cát đầy dây muống biển ngang dọc với màu hoa tím, vàng, tạo thành những bức tranh đẹp mắt.

vietjet-air-dong-hoi

Tất cả tạo nên nét riêng cho Đồng Thới và thu hút vô số khách du lịch đến đây hàng năm.

Sân bay Đông Hới

Sân bay Đồng Hới hay chính là Cảng hàng không Đồng Hới, mã sân bay IATA là VDH. Đây là một sân bay thuộc thành phố Đồng Hới và cách trung tâm khoảng 6 km.

Sân bay Đồng Hới được thực dân Pháp xây dựng vào thập niên 1930 và nâng cấp với mục đích sử dụng trong chiến tranh Việt Nam, ít được sử dụng sau năm 1975. Sau đó, cụm cảng hàng không miền Bắc đã khởi công xây dựng lại lại và đã hoàn thành đưa vào sử dụng chính thức ngày 18 tháng 5 năm 2008. Sân bay gần giáp bờ biển Đông và có đường băng 300 m về phía đông quốc lộ 1A.

Vé máy bay Vietjet Air đi Đồng Hới

Hiện nay, Vietjet Air mới chỉ khai thác 1 tuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Đồng Hới với tần suất 1 ngày 1 chuyến duy nhất vào lúc 09h40 và đến nơi lúc 11h15 với giá vé khứ hồi chỉ 600.000 VND.

Luôn là hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất, Vietjet sẵn sàng đồng hành cùng mọi hàng khách trong các chuyến bay.

Giá vé máy bay luôn có sự biến động tùy vào từng thời điểm trong năm, để tránh việc phát sinh quá nhiều Quý khách nên đặt vé trước thời gian bay càng sớm càng tốt.

Đại lý bán vé máy bay Vietjet đi Đồng Hới

Quý khách muốn đi Đồng Hới bằng Vietjet, hãy tìm mua vé tại những địa chỉ đáng tin cậy của Hãng: đại lý Vietjet, phòng vé chính thức của chúng tôi, Trung tâm hỗ trợ khách hàng để mua vé máy bay rẻ nhất và an toàn nhất.