Vietjet Air đi Đà Lat (DLI)

Vietjet Air đi Đà Lat giá chỉ từ 390,000 VND hàng tuần được bán tại Phòng vé Vietjet Air. Sai Canh hân hạnh là đại lý vé máy bay Vietjet Air lớn nhất tại Việt Nam, liên hệ phòng vé vietjet Air chúng tôi sớm để đặt vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay Vietjet Air đi Đà Lạt

 

Đà Lat được ví như một Tiểu Paris, Thành Phố Đà Lạt mộng mơ và nên thơ nhờ cái lạnh cao nguyên ban đêm, sương mù buổi sớm và những dải rừng thông bao quanh thành phố. Không gian này tuy vậy đã phần nào bị mất đi cái chất Pháp trong các kiến trúc biệt thự thiếu chăm sóc hay bị sửa đổi không phù hợp.

Sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

Sân bay Liên Khương (Mã code sân bay Liên khương là DLI): Cảng hàng không thuộc địa phận xã Hoà Thắng, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm Buôn Ma Thuột 7 km về phía Đông Nam. Sân bay được xây dựng vào năm 1961 và từng là sân bay quốc tế lớn thứ hai ở miền Nam Việt Nam vào thời điểm đó, nằm ngay cạnh Quốc lộ 20 và cách Đà Lạt - tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, đồng thời là trung tâm nghỉ mát nổi tiếng của vùng Nam Trung bộ - chỉ có 28 km.

Liên Khương Airport đã được đầu tư hơn 280 tỉ đồng để xây dựng một nhà ga mới đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhà ga mới của sân bay Liên Khương có hai tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng là 12.400 m², được thiết kế theo hình ảnh hoa cúc quỳ, loài hoa đặc trưng của cao nguyên Lâm Đồng. Hiện nay sân bay có một đường cất hạ cánh dài 3.250 m, có thể đón các loại máy bay tầm ngắn như Fokker, ATR72, Airbus A320, Airbus A321.

Sân bay Liên Khương Đà Lạt

Vé máy bay Vietjet Air đi Đà Lạt

Hiện nay, hãng hàng không Vietjet Air khai thác tuyến bay đi Đà Lạt từ 3 Thành Phố lớn: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Vinh

  • Vé máy bay Vietjet Air từ TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt.
  • Vé máy bay Vietjet Air từ Hà Nội đi Đà Lạt.
  • Vé máy bay Vietjet Air từ Vinh đi Đà Lạt.

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Đà Lạt giá chỉ từ 390,000 VND, quý khách hàng muốn mua vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ vui lòng liên hệ nhân viên Phòng Vé Vietjet Air để được đặt và giữ chố miễn phí. Chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng "Đặt chỗ càng sớm, giá càng rẻ"

Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air đi Đà Lạt

Quý khách muốn đi Đà Lạt của Vietjet Air, hãy tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy của Hãng: phòng vé Vietjet Air, đại lý chính thức của Vietjet Air, Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Vietjet Air để mua vé máy bay rẻ nhất và an toàn nhất.

Đại lý vé máy bay Vietjet Air lớn nhất tại Việt Nam - Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ check được giá rẻ nhất, đặt và giữ chỗ miễn phí, đồng thời chúng tôi giao vé miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

Ưu đãi khi mua vé tại Phòng vé Vietjet Air của chúng tôi
  • Đặt và giữ chỗ vé máy bay Vietjet Air miễn phí
  • Giá được báo khách hàng luôn là giá gốc rẻ nhất
  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.
  • Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa
  • Phục vụ khách hàng 24/24 (kể cả ngày lễ và chủ nhật).

Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, hãy liên hệ văn phòng Vietjet Air để đặt vé máy bay giá gốc rẻ nhất:

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vietjetairlines.vnwww.Sai Canhbooking.com  -  Email: info@Sai Canhbooking.com

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Vietjet Airlines: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "