Vietjet Air đi Buôn Mê Thuột (BMV)

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá chỉ từ 390,000 VND hàng tuần được bán tại Phòng vé Vietjet Air. Sai Canh hân hạn là đại lý vé máy bay lớn nhất của Vietjet Air tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá gốc rẻ nhất.

Vé máy bay Vietjet Air đi Buôn Mê Thuột

 

Buôn Ma Thuột  Bản của Ama Thuột) - là tên vị tù trưởng giàu có và quyền uy nhất vùng thuở xa xưa. Nằm ở độ cao 536m giữa vùng Tây Nguyên (cách TP.HCM 350km, Hà Nội 1.410km) Buôn Ma Thuột có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về quân sự và kinh tế.

Trong không khí mát lành của thành phố cao nguyên này, du khách có thể tản bộ trên các con phố để tham quan các địa điểm nổi tiếng như: nhà đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng các dân tộc Việt Nam; Biệt thự vua Bảo Đại; Toà Giám mục tại Đắk Lắk; đến thăm làng văn hóa buôn Ako Đhông và chụp hình lưu niệm với cây Kơ nia cổ thụ...

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể đi tham quan các huyện và tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như: cưỡi voi bản Đôn, chèo thuyền độc mộc trên hồ Lak; ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của thác Dray Sáp; khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô - Ea Kar...

Sân bay Buôn Mê Thuột (Buon Me Thuot Airport)

Sân bay Buôn Mê Thuột - Mã code sân bay Buôn Mê Thuột là BMV : Cảng hàng không thuộc địa phận xã Hoà Thắng, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm Buôn Ma Thuột 7 km về phía Đông Nam (tại cột cây số 7 trên quốc lộ 27).

Sân bay này là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân sự tại thành phố Buôn Ma Thuột. Sân bay có đường băng dài 3000 m, rộng 45 m có thể tiếp nhận những máy bay tầm ngắn như ATR72, F70, tầm trung như A320, A321, B767 và có đèn chiếu sáng phục vụ bay đêm. Sân bay này do Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý.

Vé máy bay Vietjet Air đi Buôn Mê Thuột

Quý khách muốn đặt  vé máy bay đi Buôn Mê Thuột, muốn tìm cho mình 1 đối tác cung cấp vé may bay Vietjet Air đi Buôn Mê Thuột thật tin cậy. Hãy đến phòng vé Vietjet Air của chúng tôi.

Hãng hàng không Vietjet Air khai thác một số đường bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột:

  • Vé máy bay Vietjet Air từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột.
  • Vé máy bay Vietjet Air từ Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột.

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Buôn Mê Thuột rẻ nhất được bán trong tuần qua là 390,000 VND. Quý khách có ý định đu Buôn Mê Thuột bằng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air hãy liên hệ nhân viên Phòng vé Vietjet Air chúng tôi để dduwwocj tư vấn và đặt giữ chỗ miễn phí.

Đại lý bán vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm phục vụ ngành vé máy bay. Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên phòng vé Vietjet Air đẻ được tư vấn và đặt chỗ miễn phí.

  • Đặt và giữ chỗ vé máy bay Vietjet Air miễn phí
  • Giá được báo khách hàng luôn là giá gốc rẻ nhất
  • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.
  • Giao vé tận nơi miễn phí cho khách hàng ở xa
  • Phục vụ khách hàng 24/24 (kể cả ngày lễ và chủ nhật).

Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu, hãy gọi cho Nhân viên Phòng Vé Vietjet Air:

- Hỗ trợ đặt vé trực tuyến tại: www.vietjetairlines.vnwww.Sai Canhbooking.com  -  Email: info@Sai Canhbooking.com

Với phương châm “ Mang sự tiện lợi nhất đến hành trình của bạn” chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Vietjet Air: "Bán đúng giá gốc, giao vé tận nơi miễn phí "