Vietjet khai thác đường bay mới Hà Nội đi Yangon (Myanmar)

Vietjet khai thác đường bay mới Hà Nội đi Yangon (Myanmar) - Vietjet mở bán vé khuyến mãi cho chặng bay khởi hành từ Hà nội với giá chỉ từ 205.000 đồng. Đường bay sẽ bắt đầu khai thác vào ngày 31/08/2017.

Nhằm gắn kết kiều bào cũng như trao đổi văn hóa giữa thủ đô Hà Nội (Việt Nam) - thành phố du lịch nổi tiếng Yangon (Myanmar). "Yangon là thành phố có rất nhiều công viên, hồ nước, chùa chiềng, những con phố nhộn nhịp và người dân thân thiện. Đó chính là đặc trưng nổi bật của Yangon – thành phố lớn nhất, đồng thời là cố đô của đất nước Myanmar xinh đẹp."

Vietjet khai thác đường bay mới Hà Nội đi Yangon
(Vietjet khai thác đường bay mới Hà Nội đi Yangon)
 
Chặng bay từ Hà Nội - Yagon với tầng suất giờ bay khoảng 01h55' và đươc kha thác khứ hồi hàng ngày. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 12h05 và đến Yangon lúc 13h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Yangon lúc 14h30 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 16h55.

Vé được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày tại website www.vietjetairlines.vn, mục “Đặt vé”, tổng đài 1900 099 900, hặc các phòng vé Vietjet và đại lý Vietjet trên toàn quốc và quốc tế; thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Sau TP.HCM, Hà Nội – Yangon là đường bay thứ hai Vietjet khai thác đến đất nước Myanmar xinh đẹp. Sở hữu nền văn hóa tương đồng, Việt Nam và Myanmar đang thu hút đầu tư và phát triển kinh tế mạnh mẽ. Với giờ bay thuận tiện, giá vé hấp dẫn, đường bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 nước, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập khu vực.
Theo: Vietjet