Săn vé mê say bay ngay Hàn Quốc

Chương trình khuyến mãi săn vé mê say bay ngay Hàn Quốc với giá cực kỳ ưu đãi trong tháng 7 này chỉ từ 35 USD. Vé được bán tại các phòng vé viejet air trên toàn quốc. Hoặc liên hệ tổng đài 24/7 – 028 38 33 3737 để được tư vấn giá tốt nhất.

Việt Nam và Hàn Quốc hẳn không còn xa lạ, giao thương cũng như văn hóa qua lại giữa 2 nước ngày càng có nhiều quan hệ rộng mở. Hành trình bay được tăng cường giữa 2 nước với nhau nhiều hơn.

Nhân dịp này, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng 12,13,14/7/2017 với 200.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng áp dụng trên tất cả đường bay quốc tế đến Seoul, Busan (Hàn Quốc)/ Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Singapore/ Bangkok (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Siem Reap (Campuchia) cho thời gian bay từ 01/9/2017 – 31/12/2017 (trừ các ngày lễ tết)

Đường bay mới:

     + Seoul - Siem Reap (nối chuyến tại Hà Nội)
     + Busan - Siem Reap (nối chuyến tại Hà Nội)

Điều kiện vé:

- Đổi tên: không áp dụng
- Hoàn vé: không áp dụng
- Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

- Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ
- Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
- Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Phòng vé Vietjet Air toàn quốc

Khoảng thời gian đi du lịch là cực ký thú vị nhưng để mua được giá vé khuyến mãi trong lúc mình cần thì không hề dễ dàng. Hãy nhanh chóng gọi điện thoại đến chúng tôi 1900 099 900 và cho chúng tôi biết thông tin về chuyến đi của bạn. Chúng tôi sẽ tìm ra vé rẻ nhất phù hợp với bạn cần “ở đâu có vé rẻ, ở đó có chúng tôi”.