Bay là thích ngay giá chỉ từ 0đ

Bay là thích ngay với 2000 vé đi quốc tế chỉ từ 0đ của Vietjet Air, đây là chương trình khuyến mãi giá cực kỳ hấp dẫn cho tháng 8 này, mọi người nếu đã có lịch trình du lịch của mình rồi thì nên đặt vé sớm nhé, vì vé số lượng có hạn.

Chương trình khuyến mãi kéo dài vào khung giờ 12h -14h mỗi ngày đến hết ngày 9-13/8/2017. Hiện tại giá vé rất là rẻ chỉ từ 0 đồng/vé thôi nhưng chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác. Về số lượng thì chỉ có 200,000 vé.

Bay là thích ngay
Bay là thích ngay với 2000 vé đi quốc tế chỉ từ 0đ

Hành trình bay:

Vietjet Air khai thác rất nhiều đường bay quốc tế, với khuyến mãi này Vietjet đang áp dụng cho tất cả cac1hanh2 trình hiện có. Lưu ý co một số hành trình quốc tế sẽ hạn chế 1 số khung giờ bay vì khai thác hạn mức bay nhất định.

Về hành trình nội địa, theo tháng 8 vẫn là hè nên mọi người vẫn còn đi du lịch khá nhiều, nên số lượng mua vé khuyến mãi tăng cao thêm vào đó, sẽ có nhiều delay, gián đoạn ngoài ý muốn. Mong mọi quý khách thông cảm.

Thời gian bay:

Thời gian khuyến mãi áp dụng 1/9/2017 – 31/5/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định), mọi người nhớ đặt vé sớm qua hotline 02838 33 3737 để được tư vấn, giữ vé trong vòng 24h. Hoặc đến địa chỉ duy nhất tại Tp. HCM (222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM) để chúng tôi phục vụ tốt nhất ạ.

Điều kiện vé:

Một số lưu ý khi đặt mua vé là phải được xác nhận của phòng vé trước khi thanh toán tiền nhé. Vé sẽ có một số hạn chế cần lưu ý. Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

- Đổi tên: không áp dụng
- Hoàn vé: không áp dụng
- Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Phòng vé Vietjet Air đang ngày càng hoàn thiện mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Đảm bảo giá vé là giá gốc của hãng. Quyền lợi khách hàng được ưu tiên hàng đầu. “Vietjet Air giá rẻ nhất tại Việt Nam”