Phòng vé Vietjet Air lớn nhất Việt Nam

Phòng vé Vietjet tại TP.HCM tự hào là một trong những phòng vé chuyên cung cấp vé máy bay giá tốt nhất của hãng hàng không Vietjet. Chúng tôi phân phối vé máy bay Vietjet trên toàn quốc. Khách hàng đặt vé máy bay Vietjet qua các hình thức như sau: Đến văn phòng đặt vé trực tiếp tại 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM hay gọi điện thoại: 1900 099 900 để được tư vấn hành trình tốt nhất.

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ lớn tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hãng có 2 trụ sở chính đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ chí Minh) và tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Phòng vé Vietjet Air

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách trong và ngoài nước, và nhất là tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua vé. Vietjet đã phân bổ các kênh bán lẻ Đại lý Vietjet , phòng vé Vietjet trên toàn quốc.

Giờ làm việc:

  • 07:00 - 21:00 (GMT+7) Từ thứ 2 đến thứ 7
  • 07:00 - 19:00 (GMT+7) CN & ngày lễ
  • (Không áp dụng cho phòng vé tại sân bay)

Phòng vé Vietjet Sân bay Tân Sơn Nhất - Ga Nội Địa
Địa chỉ: Ga đi Nội địa, Sân bay Tân Sơn Nhất, Q.Tân Bình, Tp. HCM
Tel: +8428.35474174

Phòng vé Vietjet Sân bay Tân Sơn Nhất - Ga Quốc Tế
Địa chỉ: Ga đi Quốc Tế, Lầu 2, Sân bay Tân Sơn Nhất. Q. Tân Bình. Tp. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 06:00- 04:00(+1) (GMT+7) Hàng ngày

Phòng vé Vietjet - Công Trường Quốc Tế, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 8Bis Công Trường Quốc Tế (Vòng xoay Hồ Con Rùa), Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: +8428.38239860

Phòng vé Vietjet – Đường Trường Sơn, Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 2C Trường Sơn, Phường 2, Q.Tân Bình. Tp. Hồ Chí Minh
Tel: +8428.38454640

Mua vé Vietjet cực rẻ và dễ dàng

Quý khách đặt vé máy bay Vietjet hãy liên hệ nhân viên Phòng vé Vietjet để đặt vé giá rẻ. Giá vé tại các phòng vé máy bay ủy quyền của Vietjet thường rẻ hơn các đại lý Vietjet trên toàn quốc. Hoặc chỉ cần lên website chính Vietjet tìm hành trình phù hợp sau đó chọn giá vé rẻ nhất cho hành trình đã chọn, chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Phòng Vietjet hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Hãng Vietjet đang từng ngày lớn mạnh, khai thác nhiều tuyến bay trong nước và quốc tế với giá cả hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Mọi người đều có thể có cơ hội bay cùng Vietjet với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Hãng liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi Vietjet mỗi tháng, có những đợt giá vé chỉ 0 VND, tạo cơ hội du lịch nhiều hơn cho khách hàng. Vietjet giá rẻ “Đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến bay”.