Phòng vé Vietjet Air lớn nhất Việt Nam

Phòng vé Vietjet Air trên toàn quốc có trụ sở chính đặt tại TP HCM, chuyên cung cấp vé máy bay Vietjet Air chính hãng với giá gốc rẻ nhất từ hãng. Giá vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng, chưa áp dụng phí thuế.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ lớn tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hãng có 2 trụ sở chính đặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ chí Minh) và tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Phòng vé Vietjet Air

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách trong và ngoài nước, và nhất là tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua vé. Vietjet đã phân bổ các kênh bán lẻ Đại lý Vietjet Air, phòng vé Vietjet Air trên toàn quốc.

Mua vé Vietjet cực rẻ và dễ dàng

Quý khách đặt vé máy bay Vietjet Air hãy liên hệ nhân viên Phòng vé Vietjet Air để đặt vé giá rẻ. Giá vé tại các phòng vé máy bay ủy quyền của Vietjet Air thường rẻ hơn các đại lý Vietjet Air trên toàn quốc.

Hoặc chỉ cần lên website chính www.vietjetairlines.vn tìm hành trình phù hợp sau đó chọn giá vé rẻ nhất cho hành trình đã chọn, chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Phòng Vietjet Air hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Hãng Vietjet đang từng ngày lớn mạnh, khai thác nhiều tuyến bay trong nước và quốc tế với giá cả hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Mọi người đều có thể có cơ hội bay cùng Vietjet Air với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Hãng liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi Vietjet Air mỗi tháng, có những đợt giá vé chỏ 0 VND, tạo cơ hội du lịch nhiều hơn cho khách hàng. Vietjet Air giá rẻ “Đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến bay”.